Album She Is Coming EP – Miley Cyrus – Rating 4.6

| |

Tất cả những người mà chú ý đến nhạc pop trong thập kỷ này, dù chỉ là một chút xíu, có khả năng đã có một phần não nhỏ của họ tan chảy, thay thế mãi mãi bằng Miley Cyrus Discference. Những khoảnh khắc vẫn còn đó, có lẽ là mãi mãi: Twerking. Bọt ngón tay. Weed. Molly. Dolly. Nicki: Cameron Miley, có gì hay không? Chúc mừng Hippies. Petz chết. Liam Hemsworth. Robin Thicke. Lần cô ấy nói với Billboard rằng cô ấy đã hoàn thành với hip-hop bởi vì đó là Lamborghini quá nhiều, có Rolex của tôi, có một cô gái trên vòi gà của tôi; rồi quay trở lại sau khi nhận ra nó nghe có vẻ hơi xúc phạm đến thể loại mà cô ấy đã tự ném vào; sau đó phát hành một vài đĩa đơn rock mềm để nghiên cứu về nó, một điều kỳ diệu mà cô ấy đã làm Mandy Moore và đề nghị hoàn tiền cho người mua trong quá khứ; sau đó tự tuyên bố mình về nó trước khi album phát hành.

Tại sao lại hay thay đổi như vậy? Bán hàng, một phần (nó dễ dàng vượt qua một album khi người độc thân hoạt động kém) nhưng cũng là một sự bồn chồn tiềm ẩn, đặc biệt là với bất cứ điều gì không gây tranh cãi. Ngẫm lại, câu nói về tiền trong câu chuyện Billboard đã gần bắt đầu: Dù sao mọi người cũng nhìn chằm chằm vào tôi, nhưng mọi người nhìn chằm chằm vào tôi rất nhiều khi tôi mặc đồ như một con mèo chết tiệt.

Album she is coming Miley Cyrus
Album she is coming Miley Cyrus

Trong She Is Come, Miley Cyrus không thực sự ăn mặc như một con mèo chết tiệt, nhưng theo nghĩa bóng thì cô ấy cũng có thể như vậy. Nary một phút trôi qua, nơi cô ấy không phải là người nhắc nhở chúng tôi rằng cô ấy rất xấu xa, xấu xa, vô tâm, tục tĩu, một phù thủy, một kẻ lập dị. She Is Come là album đầu tiên trong số ba EP, cùng với She Is Here và She Is All sắp ra mắt, cuối cùng sẽ trở thành một album đầy đủ. Các bộ ba EP như thế này ngày càng phổ biến, cung cấp cho người hâm mộ (và các dịch vụ phát trực tuyến) một lượng nhỏ nội dung mới đều đặn và cung cấp cho các nhãn thử nghiệm A / B trực tiếp các phong cách âm nhạc: xác định lại chính bạn sống mà không phải cam kết. Bỏ lỡ những ngày của Mike WiLL Made-It? Anh ấy quay trở lại, với nhiều rapper khách hơn. Thật nhẹ nhõm khi Miley từ bỏ rap cho các bài hát quê hương? Mark Ronson tiếp nối năm ngoái, ngay lập tức không có gì giống như một trái tim khác. Fan hâm mộ của Ru Ruulul Kéo Drag Race? Ru đang ở trên Cattitude. Một loạt các phong cách giống như Charli XCXftime Pop 2, ngoại trừ không phải cho các thử nghiệm mà vì nhiều cách Miley Cyrus đã trở lại với sự nhảm nhí của mình.

EP đầu tiên của bộ ba sắp tới từ biểu tượng nhạc pop ở khắp mọi nơi. Nó không thể hiện hết tài năng của cô ấy và làm cho một sự lắng nghe phần lớn không được đáp lại.

Chúng tôi đã nghe Miley Cyrus và Her Dead Petz; đây là Miley Cyrus và Con ngựa chết của cô ấy. Cấm Unholy Cảnh là một bản tóm tắt báo cáo về cuốn sách của Chúng tôi có thể Dừng lại; Mẹ của con gái ăn thịt người giống như Katy Perry, người Swish Swish, và người Dark Horse, nấu cùng với một hạt ngô rắc. Cattitude ‘là một bài hát RuPaul mà Cyrus gặp sự cố trong một chiếc mũ âm hộ; cô ấy có thể tự gọi mình là khó chịu lên đến hàng chục lần, nhưng cô ấy để lại sự khó chịu thực sự cho RuPaul. Sau đó, lờ mờ ở giữa album, là bản Ghostface Killah có sự góp mặt của D.R.E.A.M. Nếu bạn có một sự quen thuộc liếc mắt với bản gốc của Wu-Tang Clan, bạn sẽ biết những gì sắp đến. (Trên thực tế, bạn có thể có thể nghĩ về ba điều mà D có thể đại diện, mỗi điều tồi tệ hơn lần trước.)

Nhưng sau khi đánh bại quá chậm chạp, mẫu của CREAM và Ghostface không đi đến cuối cùng, như thể có ý thức xa rời bài hát và một câu thơ đầu tiên thực sự khó hiểu (Bạn đang ở trên giường của tôi không được mời / Đó là tốt thôi vì tôi đang có tâm trạng / Hy vọng bạn không phiền nếu tôi tăng vọt) Điều ngạc nhiên duy nhất là âm thanh phản cảm của nó như thế nào khi Cyrus hát điều không thể tránh khỏi: Trò chơi ma túy thống trị mọi thứ xung quanh tôi. , giọng nói mạnh mẽ hơn, nhưng ở đây và bất cứ nơi nào khác, cô vội vã và nuốt lời, như thể xấu hổ.

Đối với EP sáu bài hát, She Is Come rất lặp đi lặp lại, nhưng nó quản lý một vài điểm OK. Con gái của mẹ mẹ, được sản xuất bởi Andrew Wyatt (Miike Snow), có một nhịp điệu đủ tốt và cây cầu có được một cú móc tốt, mặc dù có một biệt danh là Frank Bơi’s Good Good. trên đường Party Party trên đường phố, đặc biệt là các chuỗi lộng lẫy của trò chơi xuống dốc ở cuối đường. Và trong khi Cyrus không thực sự làm việc nhiều nhất trên mạng The Most, thì cô ấy là người tuyệt vời nhất trên bờ biển kể từ khi The Climb. Climb Nhưng có một điều, con voi trong phòng: Gia đình Cyrus có con lớn nhất truyền tải thiện chí trong nhiều thập kỷ sau khi Billy Ray Cyrus tham gia bản phối lại với đường Old Town Road, đã được giữ vị trí số 1 trong chín tuần nay. Không chỉ là một người 57 tuổi đáng tin cậy hơn ở nexus của rap, country và virality, mà anh còn biểu đồ cao hơn. SHE ĐANG COMING, tiêu đề tuyên bố; Vấn đề là, mọi người đã ở đó.

Previous

Mọi bản nhạc trong Final Fantasy đều có trên Spotify và Apple Music

Diễn viên chính cho 007 tiếp theo sẽ được tiết lộ trong ‘Bond 25’

Next