Big Hit tiếp quản nhãn hiệu âm nhạc của ban nhạc nữ K-pop Gfriend

| | ,

Big Hit Entertainment, công ty quản lý của siêu nhóm nhạc K-pop BTS, đã tiếp quản một công ty tài năng cỡ trung bình, là đơn vị quản lý của ban nhạc nữ nổi tiếng GFriend, Big Hit cho biết hôm thứ Hai.

“Gần đây đã hoàn thành hợp đồng tiếp quản cổ phần của Source Music, Big Hit sẽ tích hợp làm công ty con,” Big Hit cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Source Music có kế hoạch duy trì quản lý hiện tại của mình để hoạt động với màu sắc và tính độc lập của riêng mình như một nhãn hiệu âm nhạc”, Source Music cho biết.

Việc tiếp quản là động thái mới nhất của Big Hit nhằm đa dạng hóa và mở rộng danh mục đầu tư kinh doanh. Đầu tháng này, công ty đã thông báo rằng họ sẽ chuyển đến một tòa nhà 19 tầng mới, khang trang ở quận Yongsan của Seoul vào tháng 5 tới. 

“(Với sự tiếp quản) Big Hit đã mở rộng phạm vi nghệ sĩ của mình bằng cách đảm bảo các nghệ sĩ trong nhóm nhạc nữ đã có (thành lập) fandom cũng như các thực tập sinh có tiềm năng cao”, Big Hit lưu ý. 

Công ty quản lý BTS dẫn lời So Sung-jin, người đứng đầu Source Music, nói rằng “Tôi rất vui khi được tham gia nhãn hiệu Big Hit … Trải nghiệm mạnh mẽ về việc tạo ra các nghệ sĩ toàn cầu của Big Hit trong một khoảng thời gian ngắn có thể trở nên vững chắc nền tảng cho Nguồn nhạc.

” Bang Si-hyuk, người đứng đầu Big Hit, đã đưa ra triết lý chia sẻ của hai cơ quan là lý do cho quyết định tiếp quản Source Music. 

Được thành lập bởi So, Source Music trước đây đã ra mắt một nhóm nhạc nữ hợp tác với Big Hit và hiện đang là nhà của ban nhạc sáu thành viên GFriend. (Yonhap)

Previous

Cái kết của “Orange is the New Black”: Nơi tất cả các nhân vật kết thúc

Daesung của Big Bang bị cáo buộc liên quan đến vụ bê bối tình dục Kpop mới

Next