Cách nuôi dậy con của Beyoncé

| |

Không có gì phải bàn cãi là Beyoncé là một nghệ sĩ giải trí đẳng cấp thế giới và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất năm 2019, nhưng xét về mọi mặt, trở thành một bà mẹ là vai trò yêu thích của cô từ trước đến nay.

Khi cô ấy không đưa con đi nghỉ, cô ấy đăng những bức ảnh của chúng lên các trang xã hội của mình. Nhưng nữ ca sĩ nổi tiếng này lại không sẵn sàng chia sẻ khi nói đến các thông tin liên quan đến cách cô ấy nuôi nấng con của mình. Vậy, có thông tin nào về phong cách làm cha mẹ của Beyonce hay không?

1.  Cô ấy rất quan tâm

Đừng làm nó phức tạp – Chỉ vì ca sĩ Lemonade này là một trong những nghệ sĩ lớn nhất thế giới, không có nghĩa là cô ấy là một người nghiện công việc. Một nguồn tin nói với tạp chí People vào ngày 24 tháng 7 rằng sự nghiệp của Beyoncé cảm thực sự đứng thứ hai sau gia đình cô. Có vẻ như sự nghiệp của cô ấy sẽ chiếm hết thời gian của cô ấy, nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại. Sự nghiệp của cô luôn đứng thứ hai và những đứa con là ưu tiên hàng đầu, người trong cuộc nói về ca sĩ của Run Run The World, người có ba đứa con – Blue Ivy 7 tuổi và cặp song sinh 2 tuổi Sir và Rumi. Cô là một người mẹ tuyệt vời và rất quan tâm đến bọn trẻ. Cô ấy bận rộn làm lịch trình và chăm sóc con của mình. Cô đảm bảo rằng họ đã lên lịch các hoạt động và dạy kèm, nguồn tiếp tục. Cô ấy thích làm mẹ và muốn ở bên càng nhiều càng tốt.

2.  Tại sao cô ấy không đăng về chúng nhiều hơn?

Beyoncé là một người kín đáo nổi tiếng, do đó, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy rất im lặng khi nói về những đứa con của mình. Một nguồn tin đã mở ra cho HollywoodLife trở lại vào tháng 1 về quyết định của Beyonce, để giữ cho những đứa con của cô tránh xa mọi người, họ nói với cửa hàng. Người trong cuộc nói tiếp, “Cô là người chọn trường cho Blue theo học và đảm bảo chọn trường tư thục nhất mà cô có thể tìm thấy để Blue chỉ là một đứa trẻ bình thường ở trường mầm non như mọi đứa trẻ cùng tuổi.” Vì vậy, rõ ràng, Beyoncé muốn các con của mình cảm thấy như mọi đứa trẻ khác. Cô ấy dường như muốn Blue Ivy, Rumi và Sir biết những gì nó thích chơi với bạn bè và tất cả những thứ khác là một phần của một tuổi thơ bình thường.

Beyoncé sẽ có nhiều con?

Không rõ liệu siêu sao này có muốn có thêm con hay không. Tuy nhiên, cô đã bóng gió về số lượng trẻ em cô muốn trong một cuộc phỏng vấn năm 2013 với Vogue. Khi tôi còn trẻ, có những lúc tôi nói, ’Tôi sẽ không có con, cô ấy nói với ấn phẩm. “Và sau đó là khoảnh khắc khi tôi muốn bốn”. Con số may mắn của Beyoncé cảm là bốn, vì vậy, thật đáng ngạc nhiên nếu cô ấy ít nhất có thêm một người nữa. Chưa kể, JAY-Z đã nói với Hot 97 vào năm 2013 rằng anh ấy muốn có một đội bóng rổ nhỏ của đội trẻ có giá trị trẻ em. Tuy nhiên, ca sĩ của “Love Drought” đã có một số vấn đề về sinh sản và mang thai có thể đã thay đổi kế hoạch của họ. Trước khi mang thai Blue Ivy, Beyoncé bị sảy thai, mà cô mô tả là điều đáng buồn nhất. Sau đó, khi mang thai cặp song sinh, các bác sĩ chẩn đoán Bey bị tiền sản giật, cuối cùng buộc cô phải mổ lấy thai khẩn cấp. Nhưng bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra.

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như Beyoncé đang sống thoải mái với ba đứa con và chồng. Liệu có gì tốt hơn thế không?

 

Previous

Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger và Dolph Lundgren “ăn chơi” bất chấp tuổi tác

Cái kết của “Orange is the New Black”: Nơi tất cả các nhân vật kết thúc

Next