Đoạn phim quảng cáo ‘The Irishman’ của Martin Scorsese tiết lộ những cảnh quay đầu tiên về kỹ thuật VFX “chống lão hóa”

| |

Đoạn phim quảng cáo cho bộ phim Netflix của Martin Scorsese Người Ai-len đã ra mắt, mang đến cái nhìn đầu tiên về sản xuất, dựa trên việc sử dụng các hiệu ứng hình ảnh “khử lão hóa”.

Bộ phim tiểu sử có sự tham gia của Robert De Niro, 75 tuổi, trong vai Frank “The Irishman” Sheeran, một lãnh đạo liên đoàn lao động và bị cáo buộc là kẻ tấn công gia đình tội phạm Bufalino, và Al Pacino, 79 tuổi, là nhà hoạt động công đoàn Jimmy Hoffa. Cả hai diễn viên xuất hiện ở các độ tuổi khác nhau kéo dài hàng thập kỷ, được hoàn thành với VFX và trang điểm. Nhưng đó là công việc khử lão hóa kỹ thuật số, được xử lý bởi Industrial Light & Magic của Lucasfilm, vốn đã là tâm điểm của sự tò mò.

The Irishman cũng có sự tham gia của Joe Pesci, Anna Paquin, Bobby Cannavale, Ray Romano, Sebastian Manvalco và Harvey Keitel, ít nhất một vài người trong số họ cũng sẽ xuất hiện với một số mánh khóe kỹ thuật số.

Những hình ảnh tâm trạng của bộ phim được ống kính của nhà quay phim Rodrigo Prieto, người cũng quay The Wolf of Wall Street và Silence của Scorsese. Anh ấy đã được đề cử giải Oscar cho Silence cũng như Núi Brokeback của Ang Lee.

Bộ phim được Steve Zaillian chuyển thể từ cuốn sách I Heard You Paint House năm 2003 của Charles Brandt, kể chi tiết về cuộc đời của Sheeran và những bản hit định nghĩa sự nghiệp mob của ông, bao gồm các mối liên hệ với gia đình Bufalino khét tiếng. Cộng tác viên lâu năm của Scorsese, người chiến thắng Oscar ba lần, Thelma Schoonmaker, đang chỉnh sửa.

Các nhà sản xuất trên phim bao gồm Scorsese, De Niro, Randall Emmett, Jane Rosenthal, Emma Tillinger Koskoff và Irwin Winkler.

The Irishman, ban đầu được công bố vào năm 2008 và lần đầu tiên được thiết lập tại Paramount, sẽ phát hành tại một số rạp được chọn và trên Netflix. Nó sẽ có buổi ra mắt thế giới với tư cách là bộ phim đêm khai mạc tại Liên hoan phim New York 2019.

 

Previous

Các số liệu thống kê chứng minh BTS K-Pop, cũng nổi tiếng không kém Taylor Swift, Billie Eilish và các ngôi sao nhạc pop khác của Mỹ

Vizio bắt đầu tung ra Apple AirPlay 2 và HomeKit cho TV của mình

Next