Gwen Stefani hào hứng cho ‘The Voice’ với ‘người bạn thân nhất’ Blake Shelton sau sự rời bỏ của Adam Levine

| |

Trong khi Gwen Stefani buồn bã khi thấy Adam Levine rời khỏi The The Voice, thì cô ấy đã hào hứng lấp đầy chiếc ghế của mình để cô ấy có thể dành thời gian với người bạn thân nhất của cô ấy là Drake và bạn trai, Blake Shelton.

Hai tuần trước, Levine tuyên bố rằng anh Thoát khỏi cuộc thi hát thực tế đình đám sau 16 mùa để tập trung vào âm nhạc của mình. Stefani sẽ tham gia dàn diễn viên cho mùa sắp tới cùng với Kelly Clarkson, John Legend và Shelton.

Phát biểu trên chương trình Trò chuyện trực tuyến Thứ ba, ca sĩ của nhóm Cool Cool đã mở ra về sự thay đổi lớn mà chương trình sẽ thấy nếu không có Levine.

Adam The Voice NBC
‘The Voice’ sẽ mất huấn luyện viên lâu năm Adam Levine trong mùa giải sắp tới. (Ảnh: Trae Patton / NBC)

Tôi chưa từng đăng bài, tôi đã nói về điều đó, bởi vì đó là một cú sốc như vậy, cô ấy tiết lộ. Thật ra, Adam, thật ra là người đầu tiên tiếp cận với tôi khi họ cố gắng đưa tôi đến buổi diễn, anh ấy nhắn tin cho tôi từ đâu, và tôi thậm chí còn thực sự biết anh ấy.

Như những người hâm mộ của Cốt truyện Giọng nói biết, Levine và Shelton đã bị nhốt trong một cuộc cạnh tranh kéo dài nhiều năm khi hai thẩm phán duy nhất xuất hiện trên mỗi mùa. Stefani tiết lộ rằng hầu hết tất cả đều nhớ cô ấy nói chuyện rác rưởi.

Để nghĩ rằng [Adam,] sẽ không ở đó giống như vui buồn lẫn lộn. Và hơn nữa, giống như, ở giữa anh ấy và Blake, tiếng cười, tôi sẽ phải dừng lại và xoa bóp mặt, vì điều đó sẽ làm tổn thương, cô nói.

May mắn thay, mọi thứ đã giành chiến thắng. Sau khi gặp nhau trong chương trình vào năm 2015, Stefani và Shelton bắt đầu hẹn hò ngay sau khi họ ly hôn với người khác. Cặp đôi này đã trở nên mạnh mẽ kể từ đó, với Shelton, 42 tuổi, thậm chí còn phát triển mối quan hệ thân thiết với ca sĩ 49 tuổi, ba con trai.

Tuy nhiên, nó sẽ rất vui, nó sẽ rất thú vị. Ý tôi là, Blake, người bạn thân nhất của tôi, vì vậy tôi có thể đi chơi với anh ấy tại nơi làm việc, anh chàng Gabriel Stefani kết luận. Tôi muốn quay lại quá tệ. Ý tôi là, chương trình rất vui

Như People lưu ý, Shelton là một trong những người đầu tiên bình luận công khai về lối ra của Levine, khỏi chương trình. Anh ấy đã gạt sang một bên trò đùa thường cạnh tranh của họ trong một tweet được đăng ngay sau khi ca sĩ Maroon 5 chia sẻ tin tức với công chúng.

Có một thời gian khó khăn trong đầu tôi xung quanh Adam không còn ở The Voice nữa. Sau 16 mùa thay đổi cả cuộc đời chúng ta. Tôi mới chỉ phát hiện ra điều này ngày hôm qua và nó đã cài đặt cho tôi chưa, anh ấy đã tweet. Emily Gonna nhớ làm việc với tên ngốc đó.

Previous

Apple khai tử iTunes

Mọi người đã nói về iTunes như thế nào khi lần đầu tiên ra mắt

Next