Kendrick Lamar và vợ sắp cưới, Whitney Alford, đã chào đón bé gái đầu lòng

| |

Kendrick Lamar đã làm tốt việc giữ cuộc sống riêng tư trong suốt sự nghiệp của mình. Đôi khi, rapper khá bí ẩn và hiếm khi đưa ra cho người hâm mộ bất kỳ gợi ý nào về những thứ ngoài thế giới âm nhạc. Đây là một việc khá hiếm để có những ngày này vì các nghệ sĩ luôn tìm cách lan truyền trên gram. Trong mọi trường hợp, Lamar là ngoại lệ của quy tắc và đó là lý do tại sao nó hoàn toàn bất ngờ khi được tờ US Weekly đưa tin rằng anh và vợ sắp cưới, Whitney Alford, đã chào đón đứa con đầu lòng của họ vào thế giới.


Các nguồn tin nói rằng cặp vợ chồng đã có một bé gái khỏe mạnh mặc dù đó là tất cả những gì được biết đến. Lamar hiếm khi nói về mối quan hệ của anh với Alford, mặc dù anh đã đề cập rằng họ đã đính hôn vào năm 2015. Thật thú vị khi hai người đã hẹn hò trong hơn một thập kỷ, họ yêu nhau từ thời trung học. Rõ ràng Lamar và Alford là những người trung thành và chắc chắn sẽ làm cha mẹ tuyệt vời.

Ngay bây giờ, tên của đứa bé vẫn chưa được biết nhưng vì đó là Kendrick mà chúng ta đang nói đến, có lẽ chúng ta sẽ không biết trong một thời gian. Vào cuối cùng, cuộc sống cá nhân và quyền riêng tư của anh ấy cần được tôn trọng.

Previous

Một cảnh “live-action” trong Lion King được tiết lộ

Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger và Dolph Lundgren “ăn chơi” bất chấp tuổi tác

Next