Mọi bản nhạc trong Final Fantasy đều có trên Spotify và Apple Music

| | ,

Chỉ trong thời gian cho chuyến đi trên đường tới LA cho E3, Square Enix đã bất ngờ tạo ra các bản nhạc cho mọi trò chơi Final Fantasy chính có sẵn miễn phí để nghe trực tuyến. Chỉ cần đăng nhập vào Spotify hoặc Apple Music và tìm kiếm nhạc nền gốc của Final Final Fantasy.

Tôi mới kiểm tra và Final Fantasies I-XV và một số phần tiếp theo đều có ở đó, một số phiên bản gốc và bản remaster, cùng với rất nhiều tựa game phổ biến (hoặc không) như FF Tactics (đã xuất hiện trên Switch rồi!) Và Type-0 . Thậm chí còn có nhạc nền cho bộ phim không được coi là năm 2001, The Spirits Inside.

nhạc final fantasy trên spotify và apple music
Mọi bản nhạc Final Fantasy đều có trên Spotify và Apple Music

Không có X-2, thật không may cho một số ít người thích cái đó (thường rất mãnh liệt) và một vài trong số các mục không chính khác (như Tactics Advance và A2) bị mất ngay bây giờ nhưng có lẽ chỉ đến muộn. Vì vậy, nó không phải mọi Final Fantasy, nhưng đủ gần để tôi không cảm thấy tồi tệ khi đưa nó vào tiêu đề.

Ở đó, không có đề cập nào về nó trên các kênh truyền thông xã hội của Square Enix, thậm chí là kênh dành riêng cho Final Fantasy. Nhưng nó có khả năng phải làm với một buổi hòa nhạc đặc biệt được trao trong tuần này cho FF VII, bản làm lại gần như chắc chắn sẽ xuất hiện tại E3.

Tôi đã nghe một vài bài hát và tất cả có vẻ hợp pháp. Điều duy nhất là nhiều tựa game bằng tiếng Nhật – vì vậy có thể khó chọn ra chủ đề nhân vật yêu thích của bạn hoặc bạn có gì nếu bạn không nói, bạn biết, nói ngôn ngữ đó.

Bây giờ bạn cuối cùng có thể tạo ra một bản hit hay nhất của Nobuo Uematsu, FF hoạt động và truy cập nó từ bất cứ đâu. Nó đã được một thời gian dài sắp tới.

Previous

Rihanna được mệnh danh là nữ nhạc sĩ giàu có nhất thế giới

Album She Is Coming EP – Miley Cyrus – Rating 4.6

Next