Một từ mà nữ hoàng Elizabeth không bao giờ muốn nghe ai nói

| |

Mọi người đều có những điều họ thích nghe và cả những điều xúc phạm họ. Một số người thường không thích sự tiêu cực, và họ không bao giờ thốt ra những lời đó trừ khi chúng có bản chất tích cực. Như chúng ta biết, các thành viên của hoàng gia cũng giống như chúng ta theo nhiều cách. Giống như tất cả các gia đình khác, họ hết lòng tôn trọng lẫn nhau và những điều mà họ tin tưởng.

Không có gì bí mật rằng Nữ hoàng Elizabeth thích có một khoảng thời gian vui vẻ, và thậm chí có thể được nghe nói bẻ khóa một trò đùa mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức rõ rằng có một danh sách dài những điều mà sự uy nghi của cô ấy không tán thành.

Tỏi không được sử dụng trong bất kỳ công thức nấu ăn nào tại cung điện vì cô không phải là một người hâm mộ. Không ai được đi giày cao gót nêm hoặc sơn móng tay tối màu trước sự hiện diện của cô. Theo như những gì cần nói, có một từ mà nữ hoàng chắc chắn không tán thành.

Vậy, một từ mà Nữ hoàng Elizabeth không bao giờ muốn nghe ai nói là gì?

Nữ hoàng Elizabeth đã lên ngôi trong hơn sáu thập kỷ

Nữ hoàng Elizabeth hiện là quốc vương Anh trị vì lâu nhất cho đến nay. Bà đã lên ngôi kể từ ngày 6 tháng 2 năm 1952 – đó là một ấn tượng 67 năm. Trong thời gian đó, bà đã thực hiện vô số điều tuyệt vời cho các thành viên của công chúng và đã hoàn thành nhiều hơn hầu hết mọi người có thể tưởng tượng. Theo Historyplex, bà đã đến thăm Hoa Kỳ vào năm 1957, chính thức khai mạc quốc hội. Nữ hoàng cũng ủng hộ tất cả các tôn giáo và có một lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới.

Mối quan hệ của Nữ hoàng Elizabeth như thế nào với phần còn lại của hoàng gia?

Rõ ràng, hoàng gia là một gia đình lớn, hạnh phúc và nữ hoàng Elizabeth có mối quan hệ tuyệt vời với con, cháu và chắt của mình. Chúng tôi đã thấy bà ấy bên cạnh các hoàng gia khác trong những lần xuất hiện chính thức, chẳng hạn như Meghan Markle và Kate Middleton, và mọi người dường như luôn hòa hợp với nhau. Theo Good Housekeep, Hoàng tử William từng nói trong một cuộc phỏng vấn về bà của mình rằng bà là một người làm việc rất chăm chỉ và làm mọi thứ có thể cho các thành viên của công chúng. Nhưng, đằng sau những cánh cửa đóng kín, bà luôn đảm bảo rằng gia đình mình hạnh phúc. Nữ hoàng thật là một người bà tuyệt vời.

Nữ hoàng Elizabeth có quy tắc cho gia đình không?

Nữ hoàng có quy tắc cho gia đình mình. Giống như người đứng đầu của bất kỳ gia đình nào, nữ hoàng biết rằng mình phải giữ mọi người xếp hàng. Mặc dù chúng ta có thể nghĩ rằng sống một cuộc sống vương giả có nghĩa là ai đó có thể làm bất cứ điều gì họ chọn, nhưng điều này không thể xa hơn sự thật. Mentalfloss báo cáo rằng giày gót nhọn và sơn móng tay màu tối chỉ là mẹo của tảng băng trôi. Phụ nữ phải luôn đội mũ trong các lễ đính hôn chính thức, các chàng trai trẻ trong gia đình không bao giờ có thể mặc quần, và mọi người đều phải mặc đồng phục quân đội tại các sự kiện trang trọng – danh sách cứ thế tiếp tục. Hãy để thêm vào thực tế rằng các hoàng gia cao cấp phải có được sự cho phép của nữ hoàng để kết hôn, và váy cưới cần có sự chấp thuận của bà ấy trước ngày trọng đại, và khá an toàn khi nói rằng sự uy nghi của bà ấy dẫn dắt gia đình nề nếp.

Một từ mà Nữ hoàng Elizabeth không bao giờ muốn nghe ai nói là gì?

Trong khi một số người không bao giờ muốn nghe những từ thô tục hoặc không phù hợp, thì hóa ra Nữ hoàng Elizabeth đã cấm một từ không có. Một từ, theo Yahoo! Style, mà cô ấy không bao giờ muốn nghe ai nói là từ thoái vị (abdication). Một vị cầm quyền chăm chỉ rất có thể đã 93 tuổi, nhưng điều đó không có nghĩa là bà ấy có ý định từ chức. Mặc dù bà ấy đã cắt giảm nhiệm vụ của mình trong những năm gần đây, nhưng chúng tôi không bao giờ hy vọng Nữ hoàng Elizabeth sẽ từ bỏ ngai vàng.

Nguồn: St

Previous

Vizio bắt đầu tung ra Apple AirPlay 2 và HomeKit cho TV của mình

Lana Del Rey công bố tour diễn mùa thu 2019

Next