Những đứa trẻ nhà Brad Pitt & Angelina Jolie : Tại sao cha mẹ chúng ly hôn khiến chúng ngày càng gần gũi hơn?

| |

Ly hôn sẽ làm rung chuyển một gia đình. Nhưng sau khi Angelina Jolie và Brad Pitt gây tranh cãi, rút ​​ra và chia tay công khai, sáu đứa con của họ đã bước ra phía bên kia tốt hơn bao giờ hết. Maddox, 18, Pax, 15, Zahara, 14, Shiloh, 13 và cặp song sinh Vivienne và Knox, 11 tuổi, là một nhóm cực kỳ thân thiết và cha mẹ của họ sẽ không có cách nào khác. Tất cả những đứa trẻ của Angelina và Brad đều rất thân thiết. Tất cả chúng rất quan tâm và bảo vệ lẫn nhau. Chúng luôn là một đơn vị chặt chẽ, khi cha mẹ chúng ly hôn khiến mối quan hệ giữa chúng càng bền chặt hơn. Thỉnh thoảng chúng vẫn cãi nhau, giống như tất cả anh chị em khác, nhưng nhìn chung chúng rất hợp nhau.


Angelina Jolie đã ca ngợi các con trai của mình trong một cuộc phỏng tháng 9 năm 2019, vì đã rất tốt bụng và tôn trọng chị em của chúng, đối xử với cả ba như những người bình đẳng. Cô ấy cũng nói về những cô gái của mình, tôi thường nói với các con gái của mình rằng điều quan trọng nhất chúng có thể làm là phát triển trí óc. Bạn luôn có thể mặc một chiếc váy đẹp, nhưng nó không quan trọng bạn mặc gì bên ngoài nếu tâm trí của bạn không mạnh mẽ.

HollywoodLife đã tìm đến đại diện của Angelina Jolie, để bình luận về câu chuyện này, nhưng không nghe phản hồi như thời gian báo chí.

 

Previous

Nghệ sĩ El Paso tạo ra bức tranh tường “El Paso Strong”