Rihanna được mệnh danh là nữ nhạc sĩ giàu có nhất thế giới

| |

Rihanna đã nổi lên như một nữ nhạc sĩ giàu nhất thế giới, với khối tài sản lớn hơn đáng kể so với những người anh hùng của nhạc pop: Madonna, Céline Dion và Beyoncé.

Forbes, người đàn ông 31 tuổi, tên thật là Robyn Rihanna Fenty, đáng giá 600 triệu đô la, theo Forbes – vượt qua Madonna 30 triệu đô la, Dion 150 triệu đô la và Beyoncé 200 triệu đô la.
Trong khi Rihanna nổi tiếng với các bản hit như “Chiếc ô”, “Kim cương” và “Tên tôi là gì?”, Âm nhạc của cô không phải là nguồn duy nhất của sự giàu có.

Sự giàu có của Rihanna không chỉ từ âm nhạc
Sự giàu có của Rihanna không chỉ từ âm nhạc

Trên thực tế, theo Forbes, phần lớn thu nhập của cô đến từ sự hợp tác của cô với LVMH, công ty hàng xa xỉ của Pháp sở hữu những thứ như Christian Dior, Givenchy và Louis Vuitton.
Tháng trước, ngôi sao Barbadian đã ra mắt nhãn hiệu thời trang Fenty của cô tại một cửa hàng pop-up ở Paris, trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên tạo ra một thương hiệu gốc với LVMH.
Fenty chỉ là dự án kinh doanh mới nhất của Rihanna, tham gia nhãn hiệu đồ lót Savage X Fenty, mà cô đã ra mắt năm ngoái, và thương hiệu mỹ phẩm của cô, Fenty Beauty, được thành lập vào năm 2017.
Công ty mỹ phẩm này đã tạo ra doanh thu ước tính $ 570 triệu trong 15 tháng đầu tiên, theo tạp chí kinh doanh ước tính rằng hoạt động này có giá trị, hơn 3 tỷ đô la.
Trong khi LVMH sở hữu khoảng một nửa số đó, Forbes ước tính cổ phần của Rihanna vào khoảng 15% – mặc dù điều này không thể được xác nhận.
CNN đã liên hệ với đại diện của Rihanna để bình luận

Rihanna attends the Fenty Beauty by Rihanna Anniversary Event in Sydney on October 3, 2018.
Rihanna tại Fenty Beauty tại Sydney năm 2018

Bộ sưu tập quần áo là liên doanh đầu tiên của cô vào thị trường thời trang xa xỉ, mặc dù cô đã tạo ra các bộ sưu tập cho nhà bán lẻ thời trang River Island của Anh và được làm giám đốc sáng tạo của Puma vào năm 2014.
Các liên doanh khác của Rihanna đã được tổ chức rộng rãi vì sự bao gồm của họ. Dòng mỹ phẩm của cô ra mắt với 40 màu phấn nền, trong khi dòng đồ lót của cô đã được hoan nghênh vì phục vụ cho một loạt các tông màu da và các loại cơ thể. Dòng thời trang của cô, trong khi đó, phục vụ cho phụ nữ có kích thước 14 US.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào tháng trước, Rihanna nói: “Phụ nữ là lực lượng của trái đất này. Chúng tôi là những người đa diện, phức tạp, dễ bị tấn công nhưng vẫn chống đạn, và Fenty nói với tất cả những điều phức tạp của chúng tôi.”
Nữ ca sĩ gần đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí New York Times Style rằng cô đã chuyển đến London để gần gũi hơn với LVMH. Trong cuộc phỏng vấn, Rihanna tiết lộ cô đã đi được bao xa từ sự giáo dục khiêm tốn của mình trên hòn đảo Caribbean đến nơi cô ấy có ngày hôm nay.
Cô nói: “Khi tôi còn trẻ, tôi không đủ khả năng chi trả mọi thứ, nhưng một cặp Timberlands: Đó là Dior của tôi. Và tôi phải tiết kiệm tiền của mình trong cả năm học để có được những Timberlands mà tôi muốn, và tôi đã làm được. ”

Đó là nền tảng cũng thông báo sự nhạy bén trong kinh doanh của cô. Cô nói với tạp chí: “Đó là điều khiến tôi phải hỏi: Vậy cái này sẽ có giá bao nhiêu khi bán lẻ? Làm thế nào chúng ta có thể hạ giá mà không ảnh hưởng đến chất lượng?”
Vì vậy, cô ấy sẽ chậm lại bây giờ hay là kế hoạch để tiếp tục làm việc, làm việc, làm việc, làm việc, làm việc, làm việc?
Cô nói với tạp chí: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi kiếm được nhiều tiền như vậy, vì vậy một con số sẽ không ngăn tôi làm việc. Tôi không bị điều khiển bởi tiền ngay bây giờ. Tiền đang xảy ra trên đường đi, nhưng tôi Tôi đang làm việc từ những gì tôi thích làm, những gì tôi đam mê. Công việc sẽ thay đổi khi cuộc sống của tôi thay đổi trong tương lai nhưng một số tiền sẽ không ngăn được điều đó. “

Previous

Gwen Stefani thừa nhận cô ấy ‘Vẫn còn sốc’ khi thay thế Adam Levine trên ‘The Voice’

Mọi bản nhạc trong Final Fantasy đều có trên Spotify và Apple Music

Next