Robert Pattinson sẽ đóng vai chính trong The Batman 2021

| | ,

Robert Pattinson chính thức trở thành ngôi sao trong bộ phim sắp tới “Người dơi”, theo nhiều báo cáo.

Theo Variety, Warner Bros đã xác nhận rằng cựu diễn viên “Twilight” đã ký một thỏa thuận vào thứ Sáu để đóng Caped Crusader.

Bộ phim siêu anh hùng do Matt Reeves làm đạo diễn sẽ được ra rạp vào tháng 6 năm 2021 với tiền sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè này. Không có ngày bắt đầu đã được thiết lập để quay phim.

Reeves – nhà làm phim đằng sau hai phần “Hành tinh của loài khỉ” (“Planet of the Apes”) cuối cùng – sẽ được tham gia bởi cộng tác viên “Hành tinh của loài khỉ” Dylan Clark, người đã được khai thác để sản xuất bộ phim, theo Deadline.

Về phần Pattinson, anh sẽ thay thế Ben Affleck.

Robert Pattinson chính thức trở thành ngôi sao với vai Capus Crusader trong “Người dơi”, theo nhiều báo cáo. (Stephane Cardinale – Corbis / Corbis qua Getty Images)

Affleck trước đó đã tuyên bố rằng anh sẽ rời khỏi vai Người Dơi sau khi đóng vai chính trong Batman Batman v. Superman: Dawn of Justice, cũng như Chuyện của Liên minh Công lý. Anh ta được cho là đã được mời để chỉ đạo “The Batman”, nhưng đã từ bỏ các nhiệm vụ đó cho Reeves vào năm 2017.

Sự chấp nhận vai diễn của nam diễn viên 33 tuổi này khiến anh trở thành Bruce Wayne trẻ tuổi thứ hai sau Christian Bale, người 31 tuổi khi anh đảm nhận nhân vật trong bộ phim đình đám năm 2005 của Batman Batman Begins.

Pattinson đã trở nên nổi tiếng vào năm 2008 khi anh ra mắt với vai Edward Cullen trong bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết dành cho người lớn trẻ tuổi nổi tiếng là Twilight. Anh sẽ tiếp tục đóng vai Edward trong bốn bộ phim trong nhượng quyền thương mại. Kể từ đó, anh cũng không tham gia các dự án ngân sách lớn để dành thời gian cho các dự án riêng.

Robert sẽ vào vài chính trong The Batman 2021

Tuy nhiên, ngôi sao gần đây đã nói với USA Today rằng anh không còn lo lắng tương tự về vai diễn mà anh đã làm khi loạt phim đang ở đỉnh cao.

“Thật tuyệt vời khi cảm giác hồi hộp đó không quá mạnh nữa”, Pattinson nói vào tháng Tư. “Mọi người đến (với tôi) và động viên tôi khi nói họ thích sự tự nhiên đó. Đó thực sự là một điều ngọt ngào. ”

Một đại diện cho Pattinson đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Chủ đề liên quan: #matt reeves batman robert pattinson, #the batman 2021, #bat man 2021

Apple khai tử iTunes

Next