Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger và Dolph Lundgren “ăn chơi” bất chấp tuổi tác

| | ,

Đội hình trứ danh này có thể là làm bất cứ điều gì mà không ai có thể đoán được. Các huyền thoại hành động Hollywood Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger và Dolph Lundgren đã đưa nhóm trở lại cùng nhau trong tuần này cho một đêm tiệc tùng, mà bộ ba ghi lại trong một video mà Stallone sau đó chia sẻ lên Instagram. “Những người đàn ông không chịu trưởng thành”, Stallone viết trong chú thích. “Trên thực tế tại sao lại phải bận tâm ??? Chúng ta đang vui vẻ! Chúng tôi tận hưởng những điều mình đang làm!!!”

Sylvester-Stallone-Arnold-Schwarzenegger-Dolph-Lundgren

Ba diễn viên đã đùa giỡn trong video, với Stallone nói rằng bàn tay của anh ta (mà theo phong cách boomer điển hình đang che một nửa màn hình) trông đẹp hơn khuôn mặt của Schwarzenegger, mà Schwarzenegger trả lời: “Sly nghĩ rằng bàn tay của anh ta trông đẹp hơn khuôn mặt của tôi? Tôi thật đẹp trai. Hãy nhìn vào Dolph! Hãy nhìn vào vẻ đẹp này ở đây! Anh ấy không thể chịu đựng được khi có rất nhiều người đẹp xung quanh mình! ”

Lundgren, người trông khá tuyệt vời ở tuổi 61, chỉ cười, trong khi Stallone nói: “Chúng tôi đang già đi rất tốt, giống như một cặp yên ngựa trên sa mạc.”

Cả ba diễn viên đã từng làm việc cùng nhau nhiều lần trong nhiều bộ phim hành động khác nhau: Schwarzenegger và Stallone đóng chung với nhau trong Escape Plan, cả ba đều tham gia bộ phim Expendables (Arnie bắt đầu với một vai khách mời trong bộ phim đầu tiên và sau đó có vai trò mở rộng như loạt phim tiếp tục), và dĩ nhiên Stallone và Lundgren lần đầu tiên xuất hiện trên màn hình cùng nhau khi hai đối thủ cay đắng Rocky Balboa và Ivan Drago trong Rocky IV.

Stallone gần đây đã lên tiếng về sự thất vọng của mình với các nhà sản xuất phim Rocky, nói rằng thật không công bằng khi anh ta không bao giờ được trao quyền sở hữu trong nhượng quyền thương mại mặc dù là người tạo ra nhân vật này ngay từ đầu. Có vẻ như một đêm đi chơi với những người bạn cũ của anh ấy đã giúp anh ấy quên đi điều này!

Previous

Kendrick Lamar và vợ sắp cưới, Whitney Alford, đã chào đón bé gái đầu lòng

Cách nuôi dậy con của Beyoncé

Next