Vizio bắt đầu tung ra Apple AirPlay 2 và HomeKit cho TV của mình

| |

Vizio là nhà sản xuất TV mới nhất ra mắt hỗ trợ Apple AirPlay 2, giúp dễ dàng phát nội dung từ thiết bị iOS hoặc Mac trên màn hình lớn hơn và HomeKit. Tích hợp HomeKit cho phép mọi người điều khiển TV bằng ứng dụng Apple Home hoặc bằng lệnh thoại Siri. Vizio đã bắt đầu tung ra bản cập nhật cho phần mềm SmartCast 3.0 bao gồm hỗ trợ cho cả hai, nhưng nó lưu ý rằng đó là một quá trình mà tiếp tục thông qua trong vài tháng tới, trước khi tất cả các bộ tương thích được cập nhật.

Nói về điều này, Vizio vượt xa các nhà sản xuất TV khác về số lượng các mẫu máy trong quá khứ và hiện tại đủ điều kiện cho AirPlay 2 và HomeKit. TV SmartCast có từ năm 2016 sẽ nhận được hai tính năng. Trong khi đó, các công ty khác đang giới hạn các tiện ích bổ sung tiện lợi cho các bộ 2019 hoặc, trong một số trường hợp, TV của họ từ năm ngoái.

LG gần đây cũng đã tung ra AirPlay 2 và HomeKit cho các model mới nhất của mình. Samsung dẫn đầu gói với AirPlay 2, nhưng hãng đã chọn không bao gồm HomeKit. Thay vào đó, đây là nhà sản xuất TV đầu tiên có được ứng dụng Apple TV, cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ cho thuê / mua phim và các kênh truyền hình đăng ký Apple, bao gồm HBO.

Previous

Đoạn phim quảng cáo ‘The Irishman’ của Martin Scorsese tiết lộ những cảnh quay đầu tiên về kỹ thuật VFX “chống lão hóa”

Một từ mà nữ hoàng Elizabeth không bao giờ muốn nghe ai nói

Next